nguyendu.com.vn
Loading...

Ấn phẩm - Sách

Bộ đếm lượt truy cập

web counter html code

TRUYỆN KIỀU


Nhân kỷ niệm lần thứ 220 năm sinh Nguyễn Du (1765 - 1985) nhà thơ lướn của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, quê ở làng Tiên Điền huyện Nghi Xuân, chúng tôi cho in lại Truyện Kiều theo nguyên bản Truyện Kiều của Nguyễn Du trong Tủ sách Văn học mọi nhà của Nhà xuất bản Văn học, Hà Nội – 1984.

In lại Truyện Kiều lần này chúng tôi chỉ mới nhằm đáp ứng một phần đòi hỏi của đông đảo bạn đọc trong tỉnh muốn một quyển Truyện Kiều tốt trong Tủ sách gia đình. Hy vọng rằng trong những lần xuất bản khác chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ các bạn đọc đầy đủ hơn.

Nhân dịp này, chúng tôi xin cảm ơn các cộng tác viên và bạn đọc đã nhiều lần gợi ý với Nhà xuất bản Nghệ Tĩnh nên in Truyện Kiều và các thi phẩm khác của Nguyễn Du; cảm ơn các bạn đọc đã quan tâm sưu tầm và giới thiệu cho Nhà xuất bản một số bản Truyện Kiều, một số công trình nghiên cứu về Truyện Kiều và Nguyễn Du.

Xin chân thành cảm ơn Nhà xuất bản Văn học đã cho phép Nhà xuất bản Nghệ Tĩnh được in lại bản Kiều này và xin trân trọng giới thiệu Truyện Kiều với bạn đọc.