nguyendu.com.vn
Loading...

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5


Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa ban hành Công văn số 328/VHCS-QLHĐNSVH ngày 20/4/2023 về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
 

Học sinh tham quan Di tích lịch sử Khu lưu niệm Nguyễn Du (ảnh: Tư liệu)

 
Nhằm tiếp tục chủ động các biện pháp phòng, chống dịch, kiểm soát tình hình dịch bệnh, không để dịch bùng phát trở lại, góp phần tạo điều kiện cho việc phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5. Cục Văn hóa cơ sở đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương tập trung chỉ đạo, triển khai một số nội dung sau:
 
Tiếp tục quán triệt, thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế và Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh truyền nhiễm khác. Tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại các sự kiện văn hóa, lễ kỷ niệm, các hoạt động dịch vụ vui chơi, giải trí tập trung đông người trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5.
 
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thay đổi hành vi của người dân trong việc bảo vệ sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng. Thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh và khuyến cáo người dân đeo khẩu trang, khử khuẩn tại các địa điểm, sự kiện tập trung đông người.
 
Nguyễn Nga

Tin tức sự kiện

Tham quan ảo 3D

nguyendu.com.vn

Thư viện phim tư liệu

Bộ đếm lượt truy cập

di tich Nguyen Du

Liên kết Website