nguyendu.com.vn
Loading...

Hội thảo “Doanh nhân với Truyện Kiều và Truyện Kiều với doanh nhân”.


Nhân Kỷ niệm 197 năm này mất Đại thi hào Nguyễn Du (10-8 Đinh Dậu) và 13 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13-10, Hội Kiều học Việt Nam đã phối hợp với Công ty Hanvico tổ chức Hội thảo “Doanh nhân với Truyện Kiều và Truyện Kiều với doanh nhân”.
 
 
 
Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Thế Kỷ, UVTW Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Hà Văn Thạch, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh, các Giáo sư Nguyễn Đình Chú, Trần Đình Sử, Nguyễn Khắc Phi, ông Bùi Xuân Thập, Giám đốc Sở VHTT&DL Hà Tĩnh và trên 100 đại biểu gồm lãnh đạo các Văn phòng thường trực, các nhà nghiên cứu, các nhà thơ, các doanh nhân trong khắp cả nước. Giáo sư Phong Lê, TS Nguyễn Văn Tuần, TS Võ Hồng Hải và ông Phùng Văn Tính chủ trì Hội thảo.
 
Hội thảo đã diễn ra sôi nổi và đầy thú vị, tập trung vào làm rõ hơn việc vận dụng linh hoạt và thiết thực các giá trị về tâm, đức, tín, nghĩa... trong Truyện Kiều vào quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng như xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nghiệp. 30 tham luận đã của hội thảo đã được xuất bản thành tập sách:“Doanh nhân với Truyện Kiều và Truyện Kiều với doanh nhân”. Cũng tại Hội thảo này, Hội Kiều học Việt Nam đã trao tặng cúp tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp với Hội Kiều học trong thời gian qua.
 
Chiều cùng ngày Ban chấp hành Hội Kiều học Việt Nam đã nhóm họp để thảo luận và thông qua chương trình công tác của hội trong thời gian sắp tới.
 
 
Theo Thái Văn Sinh/svhttdl.hatinh.gov.vn

Tin tức sự kiện

Tham quan ảo 3D

nguyendu.com.vn

Thư viện phim tư liệu

Bộ đếm lượt truy cập

di tich Nguyen Du

Liên kết Website